TP.Hồ Chí Minh
Cần thơ
Dịch vụ
Giới thiệu dịch thuật

     Nptrans cung cấp dịch vụ dịch thuật chuyên nghiệp đa ngôn ngữ, đa chuyên ngành, có trình độ chuyên môn cao và luôn đặt chữ tín lên hàng đầu.

     Hiện tại Dịch thuật Nhật Phúc có hơn 80 chuyên gia đang làm việc trong 18 chuyên ngành khác nhau. Chúng tôi đang là đối tác và là sự lưa chọn tin cậy của nhiều công ty trong nước và quốc tế. Dịch thuật Nhật Phúc cung cấp dịch vụ dịch thuật và phiên dịch chất lượng cao đã được nhiều khách hàng trong nước và quốc tế kiệm chứng và xác nhận thông qua những dự án mà chúng tôi đã thực hiện.

    Chúng tôi có kinh nghiệm xử lý các dự án từ vài trang đến hàng ngàn trang ở các chuyên nghành như: ô tô, xe máy, máy móc thiết bị, xây dựng, y khoa, tài chính... Hiện tại Dịch thuật Nhật Phúc đã hoàn thiện phương pháp dịch thuật theo tiêu chuẩn quốc tế kết hợp với phần mềm hổ trợ dịch thuật SDL Trados để tăng tính chính xác và nhất quán cho bản dịch, Dịch vụ chế bản điện tử DTP (Desktop Publishing) tích hợp vào bản dịch giúp giảm thời gian và chi phí.

     - Tài liệu quảng cáo, website bán hàng

     - Tài liệu về môi trường 

     - Tài liệu ô tô, xe máy

      - Tài liệu xây dựng 

     - Tài liệu kỹ thuật 

      - Tài liệu tài chính ngân hàng

      - Tài liệu y khoa...

   Nếu quý khách có bất kỳ văn bằng hay dự án liên quan đến dịch thuật, cần báo giá miễn phí hoặc có bất kỳ câu hỏi nào về các dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ với chúng tôi theo dichthuat93@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi theo số 0915170978.

Đăng ký hồ sơ

Du học Nhật Bản

Lao động nhật bản

Du lịch và thăm thân nhân