TP.Hồ Chí Minh
Cần thơ

Du học Nhật Bản

NPtrans tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ nhập học tháng 04/2017

     Trung tâm tư vấn du học NPTrans thông báo tuyển sinh du học sinh đi Nhật Bản học tập và làm việc, kỳ nhập học tháng 04/2017. Đây là chương trình vừa học vừa làm ở Nhật, du học sinh sẽ học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm, sau đó có thể học tiếp lên cao đẳng nghề hay đại học.

I. ĐIỀU KIỆN DU HOC:

Để tham gia chương trình du học Nhật Bản bạn phải đáp ứng các yêu cầu sau đây:

     ♦ Có năng lực tiếng Nhật tương đương N5 hoặc có 250 giờ học tiếng Nhật trở lên.

     ♦ Nam và nữ, tuổi từ 18 đến 30, có sức khỏe tốt, quyết tâm cao, đảm bảo quá trình học tập và làm việc tại Nhật  Bản.

     ♦ Có trình độ tốt nghiệp PTTH trở lên.

     ♦ Có lý lịch rõ ràng, không tiền án tiền sự.

     ♦ Các bạn tu nghiệp sinh có thể tham gia chương trình khi mới về nước.

     ♦ Các bạn đã bị trượt visa du học Nhật Bản của các trung tâm khác.

Nptrans cam kết:

     Hiện tại văn phòng tại TP Osaka chúng tôi cung cấp lao động kỹ thuật Việt Nam cho các công ty và nhà máy tại Nhật nên chúng tôi cam kết tìm kiếm việc làm thêm hoặc tư vấn hỗ trợ tìm việc làm thêm cho các bạn sau khi tốt nghiệp chuyên ngành tại Nhật Bản.

     Đối với các bạn đã tốt nghiệp đại học tại Việt Nam ở các chuyên ngành như: cơ khí chế tạo, cơ khí động lực, nếu muốn sang Nhật trong 2 năm sau đó làm việc lâu dài tại Nhật Bản, chúng tôi sẽ tư vấn hỗ trợ chuyển đổi Visa du học sang Visa lao động mà không cần phải học chuyên ngành tại Nhật Bản.

II. THỜI GIAN HỌC TẬP

1. Thời gian nhập học: Du học sinh nhập học vào tháng 1, tháng 4, tháng 7 và tháng 10 hàng năm (thời gian nộp hồ sơ cho trường Nhật ngữ: trước mỗi đợt nhập học 05 tháng).

2. Thời gian học tập:

     a. Giai đoạn 1: Học tiếng Nhật từ 1 năm 3 tháng đến 2 năm tại các trường Nhật ngữ.

     b. Giai đoạn 2: Học chuyên môn: Du học sinh được học chuyển tiếp hoặc tự thi lên học tại các chương trình cao hơn:

       - Trung học:           2 năm

      - Cao đẳng nghề: từ 2.5 - 3 năm

      - Đại học:                4 năm (một số trường đặc thù như trường y học 7 năm) .

Đăng ký hồ sơ

Du học Nhật Bản

Lao động nhật bản

Du lịch và thăm thân nhân