TP.Hồ Chí Minh
Cần thơ
Thông tin Nhật Bản
Du lịch Akihabara

     Trong những năm gần đây, Akihabara đã được công nhận là trung tâm Otaku của Nhật Bản (fan hâm mộ cực đoan) văn hóa, và nhiều cửa hàng và nhiều cơ sở dành cho anime và manga được phân tán trong các cửa hàng điện tử trên địa bàn huyện.

akihabara1

(photo by Chiyoda City Tourism Association)

   Akihabara đã phải trải qua một số tái quy hoạch lớn gần đây với việc bổ sung các tổ hợp công trình Akihabara Crossfield nhằm thúc đẩy Akihabara là một trung tâm công nghệ và thương mại điện tử toàn cầu, cải tiến chủ yếu của ga Akihabara và môi trường xung quanh.Vào ngày chủ nhật, các tuyến phố chính phải đóng cửa cho đi lại của ô tô từ 13:00 đến 18:00 (Đến 17:00 từ tháng Mười đến tháng Ba).

   Hàng trăm cửa hàng điện tử, sự điều chỉnh phạm vi từ các quầy hàng một người đàn ông nhỏ chuyên về linh kiện điện tử đặc biệt hợp thành khu lớn về các nhà bán lẻ điện tử, dòng chính đường phố Chuo Dori và xung quanh khu vực phố đông đúc Akihabara. Họ cung cấp mọi thứ từ các máy tính mới nhất, máy ảnh, TV, điện thoại di động, các linh kiện điện tử và thiết bị gia dụng hàng đã sử dụng và các đồ phế liệu điện tử.

   Một vài chuỗi cửa hàng, chẳng hạn như Softmap, Ishimaru và Laox, với nhiều hoạt động đặc biệt trên dọc các ngả đường tuyến phố chính, trong khi các của hàng nhỏ độc lập có thể tìm thấy được trong các tuyến phố bên cạnh. Duy nhất Các cửa hàng có kích thước lớn là máy ảnh Yodobashi phức hợp ở phía đông của nhà ga.

Lưu ý rằng: một số các thiết bị điện tử được bán chỉ dành cho sử dụng tại Nhật bản do điện áp và sự khác biệt kỹ thuật khác. Tài liệu hướng dẫn bằng tiếng Nhật và giấy bảo hành. Tuy nhiên một vài cửa hàng cũng có chọn lọc các kiểu dáng quốc tế có dụng ý cho người nước ngoài sử dụng, và cung cấp hàng hóa khu mua sắm miễn thuế cho khách du lịch quốc tế mua hàng hơn 10.000 yên (Yêu cầu hộ chiếu).

Đăng ký hồ sơ

Du học Nhật Bản

Lao động nhật bản

Du lịch và thăm thân nhân