TP.Hồ Chí Minh
Cần thơ
Thông tin Nhật Bản
Thú tắm tiên giữa trời tuyết Nhật Bản

   Thú tắm tiên giữa trời tuyết Nhật Mùa lạnh, người Nhật thường tìm đến những khách sạn có dịch vụ onsen để tắm nước khoáng nóng và thưởng thức các món ăn tươi ngon. Tại Nhật Bản có những quán trọ hay khách sạn gọi chung là kyokan. Khi đã chọn nghỉ dưỡng tại những kyokan có tắm onsen (tắm khoáng nóng), du khách sẽ được phục vụ cả bữa tối và sáng trọn gói và không kèm đồ uống. 

   Nhiều du khách thường chọn chân núi Phú Sỹ để nghỉ chân và tắm onsen, còn lần đầu tiên đến Nhật tôi được đưa đến Gero Onsen Yunoshimakan nằm ngay trung tâm tỉnh Gifu trên đảo Honshu, cách Tokyo khoảng 400 km về phía tây nam.

   Sau những con đường ngoằn ngoèo, khách sạn hiện ra lấp ló giữa hàng cây cao. Chỉ vừa bước vào, vài nhân viên người Nhật đã nhanh chóng có mặt, tươi cười chào khách lạ với câu irraisaimase quen thuộc. Trong khách sạn, du khách sẽ sử dụng dép đi trong nhà được trang bị sẵn và giày được các nhân viên cất giúp. Ngạc nhiên hơn nữa là chẳng cần thẻ giữ đồ và hôm sau khi check-out tôi đã thấy đôi giày của mình nằm gọn gàng ngay lối ra. Dịch vụ của người Nhật quả là danh bất hư truyền.

Đăng ký hồ sơ

Du học Nhật Bản

Lao động nhật bản

Du lịch và thăm thân nhân